Đăng ký Đăng nhập

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM

Fun88 tự hào là một công ty trò chơi trực tuyến đáng tin cậy và có trách nhiệm. Hơn 10 năm qua, Fun88 luôn ưu tiên bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng. Nó đã tuân thủ các quy tắc và quy định của ngành đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng từ đăng ký đến các dịch vụ khác. Fun88 đã trải qua quá trình kiểm tra an ninh nghiêm ngặt để không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị mà còn đảm bảo môi trường chơi game và giao dịch an toàn.

Nhờ sự hỗ trợ của khách hàng, Fun88 đã tiếp tục phát triển mạnh. Tuy nhiên, Fun88 thừa nhận rằng có thể có những khu vực mà chất lượng dịch vụ chưa được tốt nhất cho khách hàng. Gần đây, một số thương hiệu giả danh Fun88 đã xuất hiện trên thị trường, gây thiệt hại nghiêm trọng đến uy tín của Fun88, gây nhầm lẫn và lừa đảo khách hàng thân thiết.

Do đó, Fun88 xin đưa ra một tuyên bố công khai liên kết với địa chỉ trang web fun88linkvao.net là một địa chỉ cung cấp đường link vào Fun88 chính thống được Fun88 cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam. Do đó nếu người chơi truy cập vào những đường link vào không uy tín từ những trang web giả mạo nhà cái Fun88 thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giả quyết với bất cứ những mất mát nào của người chơi.Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng và xác minh với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi truy cập hoặc đăng ký trên bất kỳ trang web và kênh chính thức nào của Fun88. 

Nếu bạn gặp phải hoặc sở hữu bất kỳ thông tin nào liên quan đến công ty lừa đảo được đề cập, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Fun88linkvao. Chúng tôi đánh giá rất cao sự hỗ trợ của bạn. Hãy yên tâm rằng Fun88 sẽ luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với các giao dịch được đảm bảo an toàn và bảo mật. 
Cảm ơn.